fbpx

Top 3 bóng golf Titleist được ưa chuộng nhất hiện nay

Bóng golf Titleist Pro V1

Nếu bạn có tìm hiểu về bộ môn thể thao golf thì chắc chắn không xa lạ với bóng golf Titleist. Bóng golf tới từ thương hiệu Titleist luôn được nhiều chuyên gia và các golfer chuyên nghiệp đánh giá cao bởi chất lượng, tạo nên những cú đánh hiệu quả. Dưới đây là 3 bóng Titleist hiện đang được rất nhiều golfer ưa chuộng.

Tại sao bóng golf Titleist lại được ưa chuộng sử dụng?

Nhắc tới thương hiệu bóng golf nổi tiếng mà lại bỏ qua Titleist thì quả thực là một thiếu sót rất lớn. Các loại bóng golf Titleist hiện nay đang ngày càng được nhiều golfer ưa chuộng sử dụng.

Bóng Titleist được thiết kế và sản xuất với quy trình cực kỳ nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng bóng luôn tốt nhất. Các sản phẩm này được tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến trong quá trình sản xuất và thiết kế.

Lớp đệm Urethane Elastomer của bóng Titleist được thiết kế mềm mại, lớp vỏ Ionomeric cùng hệ thống các vết lõm cân đối giúp bóng có thể đi xa hơn, golfer cũng có thể kiểm soát bóng một cách tốt nhất.

bóng golf titileist

Bóng golf Titleist hiện đang được nhiều golfer ưa chuộng

Phần lõi của bóng Titleist được thiết kế công nghệ động khí học 2.0 ZG Process, có tác dụng hiệu quả trong việc giảm độ xoáy và tăng tốc độ cho bóng trong quá trình chơi. Đồng thời chúng cũng giúp làm giảm sự chênh lệch về kích thước của mắt bóng, giúp đường bóng bay được ổn định hơn.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại bóng Titleist khác nhau, nổi bật nhất như Titleist Pro V1, Titleist Pro V1X, Titleist Velocity, Titleist Tour Soft…. 

>> Xem thêm: Giá bóng golf

Top 3 bóng golf Titleist phổ biến

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc 3 loại bóng Titleist hiện nay đang chiếm được cảm tình của các chuyên gia và golfer chuyên nghiệp:

Bóng golf Titleist Pro V1

Một trong những loại bóng Titleist chất lượng, được nhiều golfer ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay chính là Pro V1. Loại bóng này được thiết kế đa thành phần, đảm bảo có thể mang tới hiệu suất tổng thể tốt nhất cho người chơi. Bên cạnh đó, theo các chuyên gia chia sẻ, bóng golf Titleist Pro V1 có khả năng giúp các golfer nhất quán trong từng cú đánh, đưa các cú đánh lên một tầng cao mới. 

Hiện nay sản phẩm bóng Titleist được thiết kế tiếp 2.0 ZG Core giúp golfer có thể đạt được khoảng cách tối ưu nhất trên các đường bóng qua vòng quay thấp hơn. Bên cạnh đó, chúng cũng giúp các golfer có thể tăng tốc độ của bóng golfer.

Bóng golf Titleist Pro V1

Bóng golf Titleist Pro V1

Sản phẩm được nhà sản xuất phủ thêm Urethane Elastomer mềm, điều khiển greenside Drop-and-Stop một cách hiệu quả nhất. Người chơi vì vậy cũng sẽ có được cảm nhận mềm mại hơn so với việc sử dụng các loại bóng golf khác. 

Bóng golf Titleist Pro V1 có thiết kế thêm một lớp vỏ mỏng ionomeric giúp các golfer có thể tăng tốc độ và làm chủ được toàn bộ các cú đánh. Sản phẩm này còn được thiết kế võng mạc tứ điện 352 hình cầu giúp tạo nên sự ổn định trong từng cú đánh. 

Các golfer hiện nay có thể dễ dàng tìm kiếm được những địa chỉ bán bóng golf Titleist Pro V1 uy tín và chất lượng. Trong đó Ecogolf chính là một trong những địa chỉ uy tín, cung cấp loại bóng Titleist chính hãng với mức giá hợp lý.

>> Tham khảo: Bóng golf nặng bao nhiêu?

Bóng golf Titleist Pro V1X

Pro V1X cũng là một trong những loại bóng Titleist được nhiều golfer ưa chuộng sử dụng hiện nay. Mẫu bóng này có thể mang tới những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho các golfer. Bóng golf Titleist Pro V1X được thiết kế tạo nên khoảng cách đặc biệt, độ phóng cao và độ quay ở mức thấp, mang tới những trải nghiệm thú vị cho người dùng. 

Sản phẩm được tích hợp thêm công nghệ ZG Process DUal Core giúp người chơi có thể đạt được những khoảng cách đặc biệt tại mọi cú đánh. Bóng golf Titleist Pro V1X còn được sử dụng hệ thống phủ Urethane Elastomer mềm mại, giúp người chơi có được những cảm nhận vô cùng tuyệt vời, dễ dàng kiểm soát được điểm rơi của bóng. Từ đó người chơi cũng sẽ cảm thấy tự tin hơn khi đến gần khu vực green.

Bóng golf Titleist Pro V1X

Bóng golf Titleist Pro V1X

Loại bóng Titleist này được thiết kế đặc biệt với lớp vỏ mỏng ionomeric giúp golfer có thể dễ dàng trong việc tăng tốc độ và kiểm soát bóng một cách hiệu quả nhất. Thiết kế võng mạc tứ điện 328 hình cầu mới tạo nên được những đường bóng tuyệt đẹp, phù hợp với mọi cú đánh. Có thể nói, bóng golf Titleist Pro V1X 2019 mang tới những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho các golfer. 

>> Tìm hiểu thêm: Bóng golf nào tốt ?

Bóng golf Titleist Velocity

Đây là một trong những mẫu bóng Titleist được ưa chuộng với phần lõi thiết kế mềm, phần vỏ cũng được bao phủ chất liệu cao cấp. Sản phẩm bóng golf Titleist Velocity nhanh chóng chinh phục được mọi golfer bởi thiết kế nổi bật, chất lượng vượt trội với khoảng cách và độ xoáy lớn.

Phần lõi bóng được thiết kế mềm, đảm bảo tốc độ nhanh cho mỗi cú đánh của golfer. Chính vì vậy mà vận tốc ban đầu của mọi cú đánh swing golf cũng sẽ đạt được mức tốt nhất, mang lại cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị. 

bóng golf titleist velocity

Bóng golf Titleist Velocity

Lớp vỏ bóng golf Titleist Velocity được làm từ NAZ, đảm bảo tốc độ bóng luôn tốt nhất, khoảng cách xa vượt trội hơn so với các sản phẩm thông thường. Loại bóng Titleist này dành cho những golfer sở hữu những cú swing tốt, tốc độ bóng cao.

Trên đây là top 3 loại bóng golf Titleist phổ biến hiện đang được rất nhiều golfer ưa chuộng sử dụng. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc có thể lựa chọn được những loại bóng phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972 489 266

Chat Zalo

Messenger